bí quyết chế biến jambon da bao ngon tphcm

Bán Jambon Da Bao Ngon ở TpHCM jambon da bao jambon giá bao nhiêu jambon vissan jambon thịt nguội phương pháp da bao thịt nguội thịt nguội bao nhiêu 1kg cách làm jambon da bao thịt nguội giá sỉ giá 1kg thịt nguội




Quy trình chế biến Jambon Da Bao
Nguyên vật liệu:

700-800gr thịt nạc heo
200gr da heo
1 miếng da heo bản to size 20x40cm (chọn phần da bụng, mỏng)
Nước tương, đường, bột nêm, tiêu xay, tiêu sọ
Tỏi bột, muối, muối diêm (baking soda), màu đỏ các loại thức ăn
Rượu Mai Quế Lộ

bí quyết:

Bước 1: thịt nạc rửa sạch để cho khô ráo rồi lấy giấy chặm cho nhanh khô. thái thành từng con bài. Ướp thịt với 2 muỗng nhỏ muối, 1 muống nhỏ thường dùng để uống cà phê baking soda. Sau 3 tiếng, ướp tiếp vào 2 muỗng canh nước tương, 2 muống nêm canh đường, 2 muống nêm canh bột nêm, 1 muỗng canh rượu Mai Quế Lộ, 1 muỗng canh tiêu xay, 1 muỗng nhỏ canh tiêu sọ, 1 chút màu đỏ thức ăn. Bọc lại để qua đêm ở trong tủ lạnh bỏ thịt theo lớp thấm gia vị.


Bước 2: Da heo làm sạch với dấm pha chế. Phần 200gr da heo thì luộc chín cắt mỏng. Phần da tấm thì để nguyên cho khô nước.

Bước 3: Dùng 1 miếng giấy nướng rộng hơn kích thước của miếng da heo lan ra rồi trải miếng da heo lên miếng giấy, cho một lớp thịt, 1 làn da heo chín cắt hạt lựu, rồi lại 1 lớp thịt, 1 làn da heo. Cuộn chặt tay sao cho làn da heo bao tất cả thịt là được.


Bước 4: Bọc bên phía ngoài 1 lớp lá chuối hoặc giấy bạc, nếu dùng giấy bạc thì dùng tăm xăm lỗ đều khắp đòn dăm bông để hơi nóng tản đều. Hấp cách thủy với xửng nhiều nước trong khoảng chừng 1 tiếng 1/2 tiếng là chín.


Bước 5: cách kho thịt chín thì vớt ra khỏi xửng, chờ nguội bớt, gỡ ra tờ giấy và lá, rửa lại nước sạch. Tiếp đến, dùng cọ phết 1 ít red color đồ ăn pha nước ở bên ngoài. Cuộn thịt vào màng bao thức ăn, để qua một đêm trong gầm tủ lạnh bỏ thịt săn lại là có lẽ dùng được.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

tiệm bán sáp vuốt tóc nam Tỉnh Điện Biên Huyện Điện Biên

tính pháp lý Angsana Hồ Tràm như thế nào

Phân phối Bot gao lut giam can quận 4